Vợ tôi lúc ấy bỗng rú lên, vả cho tôi một phát bảo: “Đồ ngu, em vỡ ối rồi”. Tỉnh ngủ, tôi thắc mắc vì sao vỡ nước ối mà vợ không đau bụng lắm rồi sực nhớ ra có nhiều trường hợp vỡ nước ối mà không sinh kịp sẽ làm chết con vì ngạt thở.
Một hôm, nàng nhận được tin sét đánh ngang tai rằng chàng bị tai nạn, đang hấp hối nên vội vã lao đến và hôn lên môi chàng đắm đuối. Chàng trai dần tỉnh dậy và mấp máy nói với người yêu:
Chàng và nàng ngồi trong công viên, chẳng thấy chàng “động đậy” gì, nàng gợi ý: “Anh! Con gái và con trai khác nhau chỗ nào ấy nhỉ?”.
Một anh thanh niên cứ đứng thập thò trước cửa phòng khám bác sỹ. ông bác sỹ thấy lạ mới đến bảo: "Này anh, anh làm gì mà cứ thập thò mãi thế?"
Một anh chàng gọi điện đến nhà bạn gái, vì có hẹn trước nên bên kia vừa nhấc máy là anh chàng hỏi ngay: Alô ! Con ếch nhỏ của anh à ? Hoàng tử thông minh của em đây...
Gần cuối buổi học cả lớp nhao nhao như cái chợ ... Chỗ thì nháo nhác xin cô cho về sớm, chỗ thì buôn dưa lê bán dưa hấu ... Cô giáo vẻ không hài lòng: - Các em cứ trật tự đi, Cô dạy nhanh thì được về sớm !!!
Ông vua xe hơi sau khi chết được đưa lên thiên đàng và ông gặp ngay Thánh St Peter đang chờ sẵn ở cổng. Vì đã có nhiều đóng góp to lớn cho ngành công nghiệp xe hơi thế giới nên ông ta được hưởng một ân huệ là được phép nói chuyện với bất cứ ai ở thiên đàng. Suy nghĩ vài giây, vua xe hơi xin được gặp Thượng Ðế. Thánh Peter dẫn ông ta đến gặp Thượng Ðế. Vừa gặp Thượng Ðế, ông đã hỏi ngay:
Răng nhí nhảnh nói với Lưỡi:
Nữ đốc công nhắc một anh chàng công nhân vốn có tiền sử bệnh phổi:
Một người đàn ông do qúa vội lên máy bay mà ko kịp làm thủ tục cho cún nhỏ của mình.Anh ta bèn giấu nó vào trong túi quần.30 phút sau khi máy bay cất cánh,cô phục vụ cứ thấy anh ngọ nguậy ko yên trên ghế,bèn đi tới hỏi : -Anh ổn chứ? -Vâng, tôi ko sao.
Tổng lượt truy cập: 8,397,158
Số người Online : 1236
Thành viên online: 1
Top