Quần Slim Jeggings, Quần slim Leggings
Giá khuyến mại
1,050,000 VND
Giá cũ
1,290,000 VND
Trạng thái
Hết hàng
Size
S/M,L/XL
Thương hiệu
Quần Slim Jeggings, Quần slimLeggings .Sản phẩm 3 trong 1 giúp mặc đẹp như quần jean, thoải mái như quần legging và lợi ích của quần tạo dáng Cạp quần rộng che đi nhược điểm và tạo dáng cho người mặc: ngay lập tức nâng mông căng hơn, vòng eo thon thả hơn, ngấn mỡ thừa được làm phẳng. Có hai túi sau hợp thời trang và tiện dụng. Mặc vào dễ dàng. Độ co giãn tốt và rất bền. · Thiết kế không dây khóa. không nút kim loại. không bị hằn ngấn hoặc lộ nội y bên trong. Giúp tạo dáng liền lạc, phẳng phiu không còn cảm giác bị cộm, gồ ghề, thít chặt hay thấy như các sản phẩm thông thường Không nhăn không cần ủi dù cất trong vali, túi xách khi đi xa.

  Slim Jeggingsmaiam.vn

Sản phẩm 3 trong 1 giúp mặc đẹp như quần jean, thoải mái như quần legging và lợi ích của quần tạo dáng

Cạp quần rộng che đi nhược điểm và tạo dáng cho người mặc: ngay lập tức nâng mông căng hơn, vòng eo thon thả hơn, ngấn mỡ thừa được làm phẳng.
Có hai túi sau hợp thời trang và tiện dụng.
Mặc vào dễ dàng. Độ co giãn tốt và rất bền
. ·        
Thiết kế không dây khóa. không nút kim loại. không bị hằn ngấn hoặc lộ nội y bên trong. Giúp tạo dáng liền lạc, phẳng phiu không còn cảm giác bị cộm, gồ ghề, thít chặt hay thấy như các sản phẩm thông thường Không nhăn không cần ủi dù cất trong vali, túi xách khi đi xa.
​          
Được làm từ chất liệu gồm: sợi Cotton đặc biệt, sợi Nylon, và Spandex.
 
Tổng lượt truy cập: 6,881,357
Số người Online : 379
Thành viên online: 0
Top