Hot nhất
áo nâng ngực genie bra maiam,vn
Cặp sách chống gù lưng Nhật Bản

Giá từ 1.500K - 2.900K

áo nâng ngực genie bra maiam,vn
Áo ngực tạo dáng thời trang Genie Bra...
Khuyễn mãi chỉ còn220,000 VND

áo nâng ngực genie bra maiam,vn
Lược Nhuộm Tóc Thông Minh Tengya
Khuyễn mãi chỉ còn 550.000 VND

áo nâng ngực genie bra maiam,vn
Máy hút bụi siêu lốc xoáy Deerma
Khuyễn mãi chỉ còn 945.000 VND

áo nâng ngực genie bra maiam,vn
Máy làm kem trái cây
Khuyễn mãi chỉ còn 945.000 VND 

 

Facebook


 

 
 

Bàn là, Bàn ủi hơi nước cầm tay Luchen

Giá khuyến mại 790,000 VND
Giá cũ 890,000 VND
Bàn ủi hơi nước Luchen Steam Iron mang đến cho bạn 2 chế độ ủi quần áo khác nhau, bạn có thể sử dụng hơi nước để ủi quần áo nhưng đến khi chẳng may hết nước trong bình chứa bàn ủi sẽ tự động chuyển sang chế độ ủi khô làm việc cũng không kém phần hiệu quả. Bàn ủi Luchen Steam Iron sử dụng sức nóng của hơi nước để làm phẳng quần áo, sức nóng của nước mạnh, phun liên tục làm cho những nếp nhăn cứng đầu nhất cũng được là phẳng một cách tuyệt đối. Bên cạnh đó bạn cũng hoàn toàn có thể châm thêm nước vào bình khi đang sử dụng thật tiện lợi và dễ dàng phải không nào?

 Bạn đang gặp rác rối với chiếc bàn ủi của gia đình mình, những bộ quần áo yêu thích của bạn liên tiếp bị làm hỏng chỉ vì một chút không chú ý của bạn. Và giờ đây bạn muốn giải quyết dứt điểm điều đó thì đây sẽ là sản phẩm dành cho bạn: chiếc bàn ủi hơi nướcLuchen Steam Iron. Bàn ủi sử dụng hơi nước để làm phẳng quần áo vải vóc bạn sẽ hoàn toàn yên tâm sử dụng sản phẩm mà không lo lắng đến việc quần áo của mình bị sun hay cháy xém do nhiệt độ bàn ủi thông thường quá cao. Bên cạnh đó bàn ủi Luchen Steam Iron còn có kiểu dáng nhỏ gọn hiện đại, dễ dàng di chuyển giúp cho việc sử dụng sản phẩm trở nên thuận lợi nhất.

Bàn ủi hơi nước Luchen Steam Iron mang đến cho bạn 2 chế độ ủi quần áo khác nhau, bạn có thể sử dụng hơi nước để ủi quần áo nhưng đến khi chẳng may hết nước trong bình chứa bàn ủi sẽ tự động chuyển sang chế độ ủi khô làm việc cũng không kém phần hiệu quả. Bàn ủi Luchen Steam Iron sử dụng sức nóng của hơi nước để làm phẳng quần áo, sức nóng của nước mạnh, phun liên tục làm cho những nếp nhăn cứng đầu nhất cũng được là phẳng một cách tuyệt đối. Bên cạnh đó bạn cũng hoàn toàn có thể châm thêm nước vào bình khi đang sử dụng thật tiện lợi và dễ dàng phải không nào?

Bàn ủi hơi nước Luchen Steam Iron được làm từ chất liệu nhập khẩu cao cấp mang đến cho bạn độ bền tối đa, khả năng làm việc liên tục trong thời gian dài, bên canh đó cũng mang lại cho sản phẩm hoạt động một cách mạnh mẽ hơn. Nếu không tin hãy tự mình kiểm chứng bằng cách đặt 10 cây nến liên tiếp thẳng hàng và sau đó sử dụng chiếc bàn ủi này để làm phẳng quần áo bạn sẽ thấy hơi nược được phun ra mạnh mẽ thổi tắt tất cả số nến đó chỉ bằng một lần duy nhất. Như vậy, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như khả năng là phẳng quần áo kì diệu của sản phẩm.

 

 

Sản phẩm cùng loại

Tẩu thuốc lá Sanda
145,000 VND
Vỏ Ipad2,3
195,000 VND
Túi đựng Ipad 2,3
195,000 VND
Cây lau nhà đa năng New Swing Cleaner...
890,000 VND
1,290,000 VND