Hot nhất
áo nâng ngực genie bra maiam,vn
Cặp sách chống gù lưng Nhật Bản

Giá từ 1.500K - 2.900K

áo nâng ngực genie bra maiam,vn
Áo ngực tạo dáng thời trang Genie Bra...
Khuyễn mãi chỉ còn220,000 VND

áo nâng ngực genie bra maiam,vn
Lược Nhuộm Tóc Thông Minh Tengya
Khuyễn mãi chỉ còn 550.000 VND

áo nâng ngực genie bra maiam,vn
Máy hút bụi siêu lốc xoáy Deerma
Khuyễn mãi chỉ còn 945.000 VND

áo nâng ngực genie bra maiam,vn
Máy làm kem trái cây
Khuyễn mãi chỉ còn 945.000 VND 

 

Facebook


 

 
 

Gel Tẩy Da Chết Cure Natural Aqua – Lựa Chọn Số 1 Của Phụ Nữ Nhật

Giá khuyến mại 520,000 VND
Giá cũ 600,000 VND
Thương hiệu DeLune Bags Studio
Gel tẩy tế bào chết Cure Natural Aqua là sản phẩm tẩy tế bào chết được ưa chuộng nhất ở Nhật Bản với 91% thành phần là nước, không chứa chất bảo quản, không chất tạo mùi nên hoàn toàn an toàn cho làn da. Cure Gel giúp tẩy lớp tế bào chết trên vùng da mặt và toàn thân, kích thích sự tái tạo mới của lớp da phía trong một cách phù hợp nhất để bạn có lớp da mới, mịn màn và tươi trẻ hơn Tẩy tế bào CURE NAUTURAL AQUA GEL 250g của Nhật Bản Tẩy tế bào CURE với thành phân triết xuất hoàn toàn từ tự nhiên,an toàn và nhẹ nhàng thích hợp cho mọi loại da thậm chí da nhạy cảm! Cure Natural Aqua Gel nhẹ nhàng bóc vỏ, loại bỏ da chết và protein cần thiết, làm cho làn da của bạn mượt mà hơn, sáng hơn và nhẹ nhàng hơn

 

Công dng ca Cure Natural Aqua Gel như sau:

  • Cure Gel nh nhàng và hiu qu loi b tế bào da chết kích ng quá trình thay đi da và nga các vn đ v da như l chân lông b chn, mn đu đen, bã nhn dư tha và màu da b xn màu.
  • Cure natural gel ch phn ng vi protein cũ trên lp da trên cùng (0.01 mm) và đ li các protein cn thiết và các cht cn thiết ko b nh hưng. Do đó loi b da chết và ko làm mt đi các cht dinh dưng vn có ca làn da làm cho làn da bn khe mnh!
  • Cure Natural Aqua Gel rt nh nhàng trên da và ch loi b da chết không mong mun và không làm khô hoc mng da ca bn gíup ngăn nga tác đng trc tiếp t ánh sáng mt tri.
  • Cure Natural Aqua Gel nh nhàng ly đi và loi b da chết và cung cp dưng cht cn thiết, kích thích quá trình thay mi ca da, làm gim l chân lông,nếp nhăn, làm sáng da xn màu, không đu màu, ty da chết nhưng vn đm bo đ m cho da, s dng thưng xuyên s làm cho da khe, mn màng hơn, tr trung và trng sáng hơn.

Sn phm không màu, không mùi, và đặc bit không cha cht bo qun nên an toàn và thích hp cho mi loi da, đặc bit là các làn da nhy cm.

Thành phn cha trong gel ty tế bào chết Cure Natural Aqua gm:

Nước ( nước hydro kích hot) , glycerin ( acrylates / acrylic axit alkyl ( C10- 30) ) Crosspolymer và Cosimo clorua , Riruto bromide – Kidachiaroe chiết xut bch qu lá, hương tho , BG , ethanol , isopropanol…

Cách ty tế bào chết bng Gel Cure Natural Aqua như sau:

  • Bưc 1. Bơm ra mt lưng ca CURE trên da sch, tùy thuc vào khu vc bn mun ty da chết
  • Bưc 2: Nh nhàng thoa gel trong mt chuyn đng tròn
  • Bưc 3: Sau khi CURE đã phn ng vi các tế bào da chết, các tế bào da chết không mong mun s đưc tách ra khi b mt da dng ht màu trng.
  • Bưc 4: Khi tt c các gel đã tr thành ht màu trng, ra sch và bn s có làn da mưt mà, sáng hơ

 

 

Sản phẩm cùng loại

Collagen shiseido EX dạng nước uống m...
585,000 VND
630,000 VND
Kem chống nắng BIORE UV AQUA RICH SPF...
250,000 VND
350,000 VND
Viên uống chiết xuất GIẤM ĐEN lên men...
375,000 VND
460,000 VND
Kem chống nắng BIORE UV AQUA RICH 50S...
230,000 VND
350,000 VND