Quần áo giữ nhiệt cho Nam, Quần áo chống lạnh đi du lịch, bộ giữ nhiệt giữ ấm cho Nam
Giá khuyến mại
975,000 VND
Giá cũ
1,200,000 VND
Trạng thái
Còn hàng
Nhãn hiệu
Veni MASEE MA
Size
M,L,XL
Màu sắc
Xanh , đen , ghi
Thương hiệu
Quần áo lót giữ nhiệt nam Quần áo giữ nhiệt cho nam Quần áo giữ nhiệt cho Nam, Quần áo chống lạnh đi du lịch, bộ giữ nhiệt giữ ấm cho Nam .Quần áo giữ nhiệt dài tay ôm sát, với chất liệu thun cao cấp co giãn 4 chiều, thoải mái khi mặc ở nhà. - Bộ quần áo này, bạn có thể dùng là mặc lót trong vào những thời tiết đông lạnh giá, vô cùng tiện lợi và thoải mái bởi chất liệu liệu mềm, co giãn 4 chiều, ôm sát cơ thể.

 Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook https://www.facebook.com/phamthithanhhuong81

Khi những cơn gió mùa của mùa đông giá lạnh đang về cũng là lúc mỗi chúng ta nên chuẩn bị cho mình những bộ trang phục để giữ ấm cơ thể trước những điều khiện khắc nghiệt của thời tiết. Và bộ đồ giữ nhiệt cơ thể chất liệu thun cao cấp co giãn   4 chiều kết hợp công nghệ sinh nhiệt mới mà maiam.vn giới thiệu hôm nay chắc chắn sẽ khiến các bạn hài lòng.

Quần áo lót giữ nhiệt nam Quần áo giữ nhiệt cho nam   Quần áo giữ nhiệt dài tay ôm sát, với chất liệu thun cao cấp co giãn 4 chiều, thoải mái khi mặc ở nhà. - Bộ quần áo này, bạn có thể dùng là mặc lót trong vào những thời tiết đông lạnh giá, vô cùng tiện lợi và thoải mái bởi chất liệu liệu mềm, co giãn 4 chiều, ôm sát cơ thể.

Đảm bảo hàng hàng chính hãng 

Chúng tôi giao hàng miễn phí trên toàn quốc khu vực  Hà Nội giao hàng trong vòng 24 giờ , khu vực tỉnh giao hàng tròng vòng 48 tiếng , hình thức thanh toán giao hàng thu tiền tại nhà , mọi chi tiết liên hệ Ms Hương 0982569439 

 

Qúy khách vui lòng like trang page của  chúng tôi trên Facebook để cập nhập  sản phẩm mới và các chương trình khuyến mại lớn https://www.facebook.com/ShopMaiAm

Tổng lượt truy cập: 6,998,236
Số người Online : 537
Thành viên online: 0
Top