Hot nhất
áo nâng ngực genie bra maiam,vn
Cặp sách chống gù lưng Nhật Bản

Giá từ 1.500K - 2.900K

áo nâng ngực genie bra maiam,vn
Áo ngực tạo dáng thời trang Genie Bra...
Khuyễn mãi chỉ còn220,000 VND

áo nâng ngực genie bra maiam,vn
Lược Nhuộm Tóc Thông Minh Tengya
Khuyễn mãi chỉ còn 550.000 VND

áo nâng ngực genie bra maiam,vn
Máy hút bụi siêu lốc xoáy Deerma
Khuyễn mãi chỉ còn 945.000 VND

áo nâng ngực genie bra maiam,vn
Máy làm kem trái cây
Khuyễn mãi chỉ còn 945.000 VND 

 

Facebook


 

 
 

Quần giữ nhiệt Uniqlo nam HEATTECH EXTRA WARM, Quần chống lạnh Nhật bản

Giá khuyến mại 420,000 VND
Giá cũ 600,000 VND
Trạng thái Còn hàng
Nhãn hiệu Uniqlo
Size S,M,L.XL
Thương hiệu Uniqlo
Quần giữ nhiệt Uniqlo nam HEATTECH EXTRA WARM, Quần chống lạnh Nhật bản ấm gấp 5 lần quần giữ nhiệt bình thường .Quần sinh nhiệt UNIQLO HEATTECH dệt từ sợi lông cừu chất nỉ tơ đặc biệt .Sản phẩm quần sinh nhiệt cho nam của hãng Uniqlo Nhật Bản với công nghệ hiện đại bằng các sợi micro acrylics siêu nhỏ giúp làm ấm cơ thể, hạn chế sự tỏa nhiệt ra môi trường. Nhờ vậy không cần mặc nhiều áo mà cơ thể vẫn đủ ấm. Áo sinh nhiệt HEATTECH UNIQLO hoạt động dựa trên nguyên tắc hấp thụ độ ẩm cơ thể, sự chuyển động của các giọt nhỏ sinh ra nhiệt, giữ cho cơ thể luôn ấm áp.

 Sản phẩm quần heattech nam của Nhật này được thiết kế bởi Uniqlo là thương hiệu chuyên sản xuất đồ may mặc bán sẵn nổi tiếng Nhật Bản, đang cạnh tranh thị trường với những thương hiệu thời trang nổi tiếng của thế giới.

Đặc điểm khiến quần giữ nhiệt uniqlo của Nhật này nhận được sự yêu thích và tin dùng của số lượng lớn khách hàng trên khắp thế giới cần phải nhắc đến đầu tiên đó chính là chất vải đặc biệt. Sợi vải hoàn toàn tự nhiên, đảm bảo an toàn cho người sử dụng, đồng thời cũng là sản phẩm thân thiện với môi trường. Sử dụng áo giữ nhiệt uniqlo của Nhật không chỉ là bạn đang biết cách chăm sóc sức khỏe của bản thân mà còn thể hiện ý thức bảo vệ môi trường của bạn.

Những sợi vải 100% được đan theo phương pháp bí mật, giúp chất vải dày, kết hợp với lớp lót lông cừu mềm mại bên trong khiến sản phẩm có khả năng giữ ấm cực tốt mà vẫn nhẹ và thoáng hơn những loại vải khác.

Khả năng hút ẩm và sinh nhiệt một cách tự nhiên của loại áo heattech này cũng là một điểm cộng không thể bỏ qua, vì chúng giúp các bạn có thể tự tin trong mọi hoạt động, nhất là đối với những khách hàng thường xuyên phải làm việc nhiều giờ trong thời tiết lạnh giá.

Sản phẩm cùng loại

Aó dạ cho bé trai của hãng oldnavy ch...
190,000 VND
450,000 VND
Quần áo giữ nhiệt mùa đông Nam
585,000 VND
Quần áo giữ nhiệt mùa đông Nam hiệu ...
985,000 VND
1,245,000 VND
Quần áo giữ nhiệt sinh nhiệt HEATTECH...
560,000 VND
520,000 VND