Áo ngực không dây dán Plastic cao cấp
Giá khuyến mại
300,000 VND
Giá cũ
600,000 VND
Size
A,B,C,D
Áo ngực không dây dán Plastic cao cấp. Tự Tin Khoe Lưng Trần Gợi Cảm Trong Những Trang Phục Áo Ống, Áo Quây, Đầm Dạ Hội Với Áo Ngực Không Dây.

 

Điểm nổi bật

Sau khi sử dụng Áo ngực không dây dán Plastic, bạn hãy nhẹ nhàng tháo áo ra khỏi làn da, dùng khăn ướt lau qua hai miếng Plastic hai bên hông áo hoặc có thể giặt sạch bằng dung dịch chứa chấtsuft nhẹ (sữa tắm, dầu gội…). Sau đó để áo khô tự nhiên rồi cất giữ ở nơi khô ráo, thoáng mát, áo sẽ có độ bền lâu hơn nhé. 

Đơn giản song lại vô cùng tiện dụng, hiệu quả phải không nào?  Nhanh tay click MUA ngay sản phẩm Áo ngực không dây dán Plastic để thật lôi cuốn, quyến rũ trong những bộ thời trang của bạn nhé! 
 
 
 
 
 
 
 

Áo ngực không dây dán Plastic là đồ lót không thể thiếu khi bạn mặc áo ống, áo không vai, hay muốn khoe tấm lưng trần trong những chiếc váy dạ hội gợi cảm. Và nếu bạn là người kết những món đồ gợi cảm thì không thể thiếu phụ kiện này vì bên cạnh việc bạn không cần bận tâm đến những dây dợ làm giảm vẻ quyến rũ của đôi vai thì áo ngực không dây khi mặc nó ép vào “núi đôi” của bạn sẽ giúp bạn tạo được hình dáng tròn trịa cho khuôn ngực.

 

 

Tổng lượt truy cập: 7,993,152
Số người Online : 405
Thành viên online: 0
Top