Túi xách PoLo Nam hàng hiệu cao cấp
Giá khuyến mại
790,000 VND
Giá cũ
1,250,000 VND
Size
Size: 26 x 9 x 28 cm
Màu sắc
Nâu
Túi đeo chéo,túi da nam PoLo, túi đựng máy tính bảng, túi đựng ipad,túi đựng laptop Túi xách PoLo Nam hàng hiệu cao cấp dành cho các quý ông sành điệu cũng được diện dàng với những chiếc túi xách tay sang trọng. Với những mẫu túi xách PoLo Nam hàng hiệu cao cấp dưới đây, sẽ mang đến cho cánh mày râu những lựa chọn mới mẻ cho phong cách thời trang của mình. Thời gian gần đây túi xách tay không còn là phụ kiện “độc quyền” của cánh nữ giới nữa. Hình ảnh các chàng trai mạnh mẽ khoác chiếc túi to đùng sặc sỡ ngày càng xuất hiện nhiều trong những bộ sưu tập của các hãng đồ hiệu tên tuổi. Không những vừa hợp mốt, túi xách nam còn mang lại khá nhiều tiện ích cho người sử dụng.

Túi đeo chéo,túi da nam PoLo, túi đựng máy tính bảng, túi đựng ipad

Túi xách PoLo Nam hàng hiệu cao cấp  dành cho các quý ông sành điệu cũng được diện dàng với những chiếc túi xách tay sang trọng. Với những mẫu túi xách PoLo Nam hàng hiệu cao cấp dưới đây, sẽ mang đến cho cánh mày râu những lựa chọn mới mẻ cho phong cách thời trang của mình.

 

Thời gian gần đây túi xách tay không còn là phụ kiện “độc quyền” của cánh nữ giới nữa. Hình ảnh các chàng trai mạnh mẽ khoác chiếc túi to đùng sặc sỡ ngày càng xuất hiện nhiều trong những bộ sưu tập của các hãng đồ hiệu tên tuổi. Không những vừa hợp mốt, túi xách nam còn mang lại khá nhiều tiện ích cho người sử dụng.

 

 

Túi xách Polo nam

 

Túi xách Polo nam

 

Túi xách Polo nam

Túi xách Polo nam

Túi xách Polo nam

Tổng lượt truy cập: 7,110,301
Số người Online : 705
Thành viên online: 0
Top