Hot nhất
áo nâng ngực genie bra maiam,vn
Cặp sách chống gù lưng Nhật Bản

Giá từ 1.500K - 2.900K

áo nâng ngực genie bra maiam,vn
Áo ngực tạo dáng thời trang Genie Bra...
Khuyễn mãi chỉ còn220,000 VND

áo nâng ngực genie bra maiam,vn
Lược Nhuộm Tóc Thông Minh Tengya
Khuyễn mãi chỉ còn 550.000 VND

áo nâng ngực genie bra maiam,vn
Máy hút bụi siêu lốc xoáy Deerma
Khuyễn mãi chỉ còn 945.000 VND

áo nâng ngực genie bra maiam,vn
Máy làm kem trái cây
Khuyễn mãi chỉ còn 945.000 VND 

 

Facebook


 

 
 

Máy làm mặt nạ trái cây tươi tự động Fruit Mask, Máy làm mặt nạ trái cây Fruit Mask

Giá bán 985,000 VND
Trạng thái Cháy hàng
Nhãn hiệu Fruit Mask
Thương hiệu DeLune Bags Studio
Làm đẹp không còn là vấn đề xa lạ gì với chị em phụ nữ nhưng đâu phải ai cũng có thời gian cùng điều kiện để chăm sóc cho bản thân mình. Tìm được một giải pháp thông minh khi đưa tới chị em sản phẩm làm đẹp tư nhiên đơn giản hiệu quả đó là máy làm mặt nạ. Máy làm mặt nạ đơn giản bằng hoa quả vẫn ăn hàng ngày.Máy làm mặt nạ trái cây Fruit Mask này,các bạn gái tùy thích biến các loại trái cây rau củ tươi có sắn trong nhà thành “món ăn” cũng cấp cho làn da của mình các loại vitamin và dưỡng chất bổ sung độ ẩm, enzyme mà các loại mỹ phẩm không thể nào có được. Các vitamin tự nhiên như: A, B, B1,B6, B12, C, vitamin E thiên nhiên thật sự tốt cho làn da, chống lại sự lão hóa của da cũng như các tác động của thời tiết và môi trường bên ngoài.

 Làm đẹp không còn là vấn đề xa lạ gì với chị em phụ nữ nhưng đâu phải ai cũng có thời gian cùng điều kiện để chăm sóc cho bản thân mình. Tìm được một giải pháp thông minh khi đưa tới chị em sản phẩm làm đẹp tư nhiên đơn giản hiệu quả đó là máy làm mặt nạ.  Máy làm mặt nạ đơn giản bằng hoa quả vẫn ăn hàng ngày.

Với máy làm mặt nạ trái cây cách sử dụng rất đơn giản và dễ dàng. Bạn dùng các loại trái cây hoa quả mà mình yêu thích ép ra thành nước rồi cho vào máy cùng một muỗng collagen trong vòng 10-15 phút, sau đó đổ hỗn hợp đó ra khuôn và cho vào ngăn mát một lúc là có thể sử dụng, lại có trải nghiệm khác nữa chứ, chiếc mặt nạ lại mát làm dịu da rất tốt.

Các chất khoáng và vitamin nhu A, B, B1, B2, B6,…, C, E được giữ nguyên trực tiếp từ trái cây tươi giúp trẻ hóa da, làm mờ vết thâm do mụn, vết nhăn, tăng cường sự đàn hồi của da, làm sáng và mịn da.
Cơ chế hoạt động của Fruimask là công nghệ hoạt tính phân tử giúp phân giải hoàn toàn bột collagen ở nhiệt độ tjaasp và kết hợp với phân giải thành phần dinh dướng trong trái cây giúp tăng khả năng thẩm thấu qua da, giúp da hấp thụ một cách tối đa dưỡng chất trong mặt nạ

Chắc các bạn nào đang thắc mắc các loại máy làm mặt nạ đã tìm cho mình được câu trả lời. Trên đây là một số loại máy làm mặt nạ khá phổ biến trên thị trường hiện nay. Chúc các bạn tìm cho mình một lọai máy làm mặt nạ phù hợp nhất.

may lam mat na Fruit Mask maiam.vn

 may lam mat na Fruit Mask maiam.vn

  Máy làm mặt nạ trái cây tươi tự động Fruit Mask, Máy làm mặt nạ

Sản phẩm cùng loại

Hệ thống trị liệu chăm sóc toàn thân ...
1,350,000 VND
1,490,000 VND
Thiết bị loại bỏ da chai, da khô Pedi...
250,000 VND
350,000 VND
Máy massage tắm SpinSpa
275,000 VND
Khuôn tạo dáng lông mày
180,000 VND
450,000 VND