Cặp chống gù lưng Nhật bản,Balo chống gù lưng Randoseru Nhật Bản dòng đẳng cấp Special Limited Edition cho học sinh cấp 1 cấp 2
Giá khuyến mại
13,000,000 VND
Giá cũ
15,000,000 VND
Trạng thái
Hết hàng
Nhãn hiệu
Bảo hành 6 năm
Nơi sản xuất
Nhật bản
Thương hiệu
Cặp chống gù lưng Nhật bản,Balo chống gù lưng Randoseru Nhật Bản dòng đẳng cấp Special Limited Edition. Nếu là người quan tâm đến văn hóa Nhật Bản, hẳn bạn sẽnhận ra những chiếc cặp như thế này trong anime, manga, JDrama hoặc trên tạp chí, truyện Đôremon, Nhóc Haruku, icon iPhone... Vậy bạn có bao giờ thắc mắc vì sao học sinh tiểu học nào ở Nhật cũng chỉ dùng có một chiếc cặp mà chiếc nào cũng y đúc nhau không? Cặp sách kiểu này được gọi là “Randoseru” (ランドセル), phiên âm từ chữ “Ransel”, trong tiếng Hà Lan nghĩa là cặp học sinh.

    Đa số cặp randoseru được làm bằng da cứng với nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào chất liệu Nếu như độ bền là điểm nổi bật của randoseru thì giá cả cũng một điểm đáng quan tâm. Tại Nhật có gần 20 nhãn hiệu bán cặp chống gù, Giá một randoseru dao động từ 30,000 đến 200,000 Yen (8,1 - 54 triệu) tùy thuộc thương hiệu, chất liệu da, chi tiết, kiểu dáng,.. bù lại cả cuộc đời học sinh cũng chỉ cần dùng 1 chiếc cặp duy nhất. Các học sinh có hoàn cảnh cần mua phải đợi đến dịp School Day Sale hoặc sự hỗ trợ của các tổ chức chính phủ.

ĐẶC ĐIỂM:

* Với thiết kế ngăn đựng sách vở hình hộp vuông vức vừa sách A4 nên ko bị nhăn đầu sách như các cặp thông thường khác.

* 1 số chi tiết được khâu bằng tay (bình dân) hoặc hoàn toàn thủ công (cao cấp)

* Sản phẩm bên trong được gia công chống vi khuẩn, chống mùi hôi.

* Phần quai được thiết kế 3D để có thể điều chỉnh khi bé lớn lên từ lớp 1 đến lớp 9

* Phần bề mặt áp vào lưng có đệm êm giảm lực tiếp xúc và chức năng thấm hút mồ hôi

* Tổng thể bề mặt được gia công chống nước

Tổng lượt truy cập: 6,883,741
Số người Online : 1212
Thành viên online: 0
Top