Máy hút bụi chăn ga gối đệm Haier
Giá bán
00 VND
Nhãn hiệu
Haier
Thương hiệu
Máy hút bụi vệ sinh giường ngủ xuất hiện lần đầu tại Việt nam. Máy hút bụi và bọ siêu nhỏ dành cho giường đệm được coi là một ý tưởng hoàn toàn mới lạ tại các nước Châu Â. Thật khó chịu khi thường xuyên phải chứng kiến cảnh người thân bị viêm mũi dị ứng do bụi bẩn, bọ siêu nhỏ có mặt tại giường đệm. Máy hút bụi để làm sạch giường, đệm, chăn, gối húi sạch bụi và bọ siêu nhỏ cho giường đệm. Máy được trang bị bộ lọc không khí hiệu năng cao Hepa (High-efficiency particulate arrestance) ở đầu hút giúp lọc sạch hiệu quả những hạt siêu bụi nhỏ nhất. Máy được thiết kế cầm tay như chiếc bàn là và sử dụng đơn gian. Chức năng làm sạch bụi bẩn, bụi vải, bụi bông có trong chăn, ga, gối, đệm và các loại bọ siêu nhỏ mà mắt thường không nhìn thấy trên giường.

Máy hút bụi vệ sinh giường ngủ xuất hiện lần đầu tại Việt nam. Máy hút bụi và bọ siêu nhỏ dành cho giường đệm được coi là một ý tưởng hoàn toàn mới lạ tại các nước Châu Â. Thật khó chịu khi thường xuyên phải chứng kiến cảnh người thân bị viêm mũi dị ứng do bụi bẩn, bọ siêu nhỏ có mặt tại giường đệm. Máy hút bụi để làm sạch giường, đệm, chăn, gối húi sạch bụi và bọ siêu nhỏ cho giường đệm. Máy được trang bị bộ lọc không khí hiệu năng cao Hepa (High-efficiency particulate arrestance) ở đầu hút giúp lọc sạch hiệu quả những hạt siêu bụi nhỏ nhất. Máy được thiết kế cầm tay như chiếc bàn là và sử dụng đơn gian.

Chức năng:
- Hút bụi bản với đông cơ cự khỏe và màng lọc công nghệ mới cao cấp;
- Diệt khuẩn bằng đèn tia cực tím;
- Chức năng rung đập để phá vỡ kết cấu bám bụi bẩn và bọ bám trong ga, đệm.
=> Làm sạch bụi bẩn, bụi vải, bụi bông có trong chăn, ga, gối, đệm và các loại bọ siêu nhỏ mà mắt thường không nhìn thấy trên giường.
 
Tổng lượt truy cập: 7,612,100
Số người Online : 2141
Thành viên online: 0
Top